Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty Cổ phần Del Tech (Viết tắt: Del Tech) được thành lập vào năm 2008, ngày càng khẳng định mình là nhà phân phối các Thiết Bị Y Tế của hãng TOSHIBA - Nhật Bản và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Del Tech còn phát triển các ngành khác như: Xây dựng, dược phẩm, phòng khám và giặt ủi công nghiệp.
Hiện tại chúng tôi có một đội ngũ các kỹ sư giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động của DEL TECH dựa trên nền tảng: An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Trung thực – Uy tín. Hướng đến mục tiêu: tôn trọng, đề cao và thấu hiểu các nhu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng được thương hiệu, uy tín trong ngành kinh doanh thiết bị y tế, đặc biệt là sản phẩm chủ lực như: máy chụp scanner CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI, X-ray… trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chủ yếu phân phối thiết bị y tế cho bệnh viện như: Công ty TNHH Ca.Medic Cần Thơ, Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang…

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã tạo được uy tín và thương hiệu với các đối tác. Nhờ đó, doanh số của Công ty có sự tăng trưởng ổn định trong thời gian qua. Với nguồn nhân lực hiện có cùng với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành y tế dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo Công ty là những người có trình độ, kinh nghiệm điều hành nhiều năm cùng với các mối quan hệ, am hiểu sâu sắc về thị trường ngành, công ty chúng tôi tự tin hoàn toàn có khả năng thực hiện dự án theo chiến lược đã đề ra.

Nhà máy giặi ủi công nghệ cao Del Tech được đặt tại: Lô E1, Đường số 01, Khu công nghiệp Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà máy Giặt ủi Công nghệ cao Del Tech có tổng diện tích xây dựng khoảng 17.000m2, là công trình giặt ủi cao cấp nhất tại Việt Nam hiện tại với tổng vốn đầu tư lên đến 56 triệu USD.

Nhà máy Giặt ủi Công nghiệp Del Tech với quy mô lớn và công nghệ hiện đại sẽ là bước tiến vượt trội của chúng tôi cũng như công nghệ giặt ủi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.