Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Máy Giặt Ủi Công Nghệ Cao Del Tech Cùng Cả Nước Hướng Về Miền Trung

THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG!


 
Những ngày qua, người dân Miền Trung đã gánh chịu không biết bao nhiêu đau thương mất mát. Trận lũ lịch sử vừa mới gây không ít tổn thất về người và tài sản, bà con chưa biết phải gắn gượng đứng lên bằng cách nào, thì cơn bão lại ập tới…hàng chục ngàn gia đình lại lần nữa phải đối mặt với vô vàn khó khăn…


 
Để phần nào chia sẻ giúp đỡ bà con khắc phục sau bão lũ, hưởng ứng lời kêu gọi từ CTHĐQT, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Del Tech chung tay thực hiện “tuần lễ quyên góp” trên tinh thần tự nguyện và tùy vào lòng hảo tâm.


 
Chương trình được phát động từ ngày 26/10/2020 đến hết ngày 31/10/2020, toàn bộ số tiền ủng hộ được, chúng tôi sẽ trao lại cho các cơ quan ban ngành để thực hiện công tác cứu trợ sau bão.
 
Với chút đóng góp thông qua chương trình, tập thể CBCNV Del Tech muốn gửi lời chia sẻ và động viên đến bà con Miền Trung, mong mọi người nhanh chóng vượt qua và hãy luôn tin vào tương lai tốt đẹp.


 
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Công ty Cổ Phần Del Tech, xin chân thành cám ơn tinh thần thiện nguyện và tấm lòng của các Anh, Chị, Em nhân viên.