Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Giá trị mang lạiTiết kiệm chi phí là giá trị đầu tiên mà Del Tech mang đến Quý Khách hàng.
Công nghệ nhận diện thông minh RFID giúp giảm 70% thời gian kiểm đếm, phân loại hàng hoá, giảm thiểu rủi ro thất thoát qua mỗi lần giặt từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian. Chương trình giặt đúng cho từng loại vải giúp tối ưu hoá vòng đời sợi vải, không bị rách trong quá trình giặt, tiết kiệm chi phí thay thế hàng vải, tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị, chi phí thuê mặt bằng, quản lý cho các nhà giặt inhouse. Cam kết giao hàng đúng giờ, góp phần tăng doanh thu, đảm bảo dịch vụ của khách hàng ngay trong thời gian cao điểm.
Del Tech khẳng định giá cả đi đôi với chất lượng. Quý Khách hàng tiết kiệm chi phí lâu dài từ những giá trị mà Del Tech mang lại.Đi đầu ngành với 8 thế mạnh nổi trội, nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech cung cấp lợi ích đặc biệt đến Quý Khách hàng. Tại Del Tech, hàng vải được chăm sóc cẩn thận trong từng khâu giặt ủi, mỗi một sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Nhờ đội ngũ QA/QC chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng hóa chất đạt chuẩn Global, chất lượng vải được đảm bảo tối đa, từ đó tối ưu hóa vòng đợi sợi vải, tiết kiệm chi phí lâu dài cho doanh nghiệp.
Del Tech mang tự tin mang đến " Giải pháp giặt ủi hoàn hảo" đến Quý Khách hàng đang tìm kiếm.


Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech hoạt động theo quy trình 1 chiều, từ khu nhận đồ dơ đến khu giao đồ sạch, hai khu vực được tách biệt để hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo. Đội ngũ Logistics được trang bị xe nhận đồ dơ và xe giao đồ sạch riêng, các xe được khử khuẩn định kỳ, đảm bảo an toàn tối đa. Hệ thống giặt của Del Tech có đường giặt riêng cho đồ bệnh viện, cam kết KHÔNG GIẶT CHUNG giữa đồ có nguy cơ lây nhiễm cao với các đồ vải khác. Chúng tôi luôn có dụng cụ bảo quản đồ sạch, các dụng cụ này được khử khuẩn định kỳ. Hàng vải đã giặt sạch sẽ không được tiếp xúc dưới sàn, đảm bảo đồ vải đến tay khách hàng là SẠCH NHẤT.
Del Tech tự tin mang đến giá trị " chống nhiễm khuẩn chéo" đến khách hàng.Del Tech làm hài lòng khách hàng trong mọi hành động. Del Tech luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xử lí vấn đề nhanh chóng, kịp thời, đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, giải quyết mọi thắc mắc của doanh nghiệp 24/7.


Khi đến với Del Tech, Quý Khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tìm được giải pháp giặt ủi hoàn hảo mà còn tìm được một đối tác đồng hành cùng nhau phát triển. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Del Tech xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn, đảm bảo lợi ích tối đa đến Quý Khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững hai bên.