Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

 • Tại Sao Nên Giặt Máy Bằng Nước Giặt

  Tại Sao Nên Giặt Máy Bằng Nước Giặt

  Sử dụng nước giặt cho máy có tốt hơn so với dùng bột giặt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem nước giặt có thực sự hiệu quả hơn đối với máy giặt không nhé!

 • Nên Giặt Tay Những Loại Vải Nào?

  Nên Giặt Tay Những Loại Vải Nào?

  Những chất liệu cần được giặt bằng tay để tăng tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho sợi vải là nanh, lụa, len, satanh, nỉ. Hãy cùng Del Tech Laundry tìm hiểu sâu hơn nguyên nhân cũng như những lưu ý khi giặt tay với loại vải trên trong bài viết "Nên giặt tay những loại vải nào" nhé.

 • Tìm Hiểu Về Nước Giặt Hữu Cơ

  Tìm Hiểu Về Nước Giặt Hữu Cơ

  Nước giặt hữu cơ là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, an toàn với các làn da nhạy cảm. Với nước giặt hữu cơ, người dùng không cần mang găng tay khi sử dụng.

 • Cách Giặt Mũ Len Nhanh Gọn Không Xù Lông

  Cách Giặt Mũ Len Nhanh Gọn Không Xù Lông

  Hôm nay, Del Tech Laundry sẽ hướng dẫn bạn cách giặt mũ len bằng tay với nước lạnh, bột giặt nhanh gọn mà không bị xù lông.

 • Mẹo Giặt Vớ (Bít Tất) Không Bị Co Giãn Theo Thời Gian

  Mẹo Giặt Vớ (Bít Tất) Không Bị Co Giãn Theo Thời Gian

  Giặt vớ đúng cách để chiếc vớ của bạn luôn bền và không bị co giãn theo thời gian. Tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách giặt vớ để sợi vải được bảo vệ tốt nhất nhé!

 • Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Nước Giặt Cho Máy Giặt Đúng Cách

  Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Nước Giặt Cho Máy Giặt Đúng Cách

  So với bột giặt, nước giặt được đánh giá là giặt hiệu quả hơn bởi khả năng làm sạch, hòa tan cũng như giữ màu tốt hơn cho quần áo khi giặt bằng máy. Vậy sử dụng nước giặt cho máy giặt như thế nào là đúng cách, hiệu quả. Tham khảo ngay bài viết dưới đây từ Del Tech Laundry nhé!

 • Cách Giặt Chăn Mền Đơn Giản, Nhanh Khô Ngay Tại Nhà

  Cách Giặt Chăn Mền Đơn Giản, Nhanh Khô Ngay Tại Nhà

  Chăn mền là vật dụng gắn bó mật thiết trong sinh hoạt hằng ngày mỗi gia đình, một bộ chăn mền sạch giúp người dùng có giấc ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không biết cách giặt đúng cách, chăn mền sẽ dễ bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian sử dụng.

 • Những Lỗi Cần Tránh Khi Giặt Đồ Jean

  Những Lỗi Cần Tránh Khi Giặt Đồ Jean

  Để sở hữu một chiếc quần jean không bị bạc màu, bạn cần biết chăm sóc đúng cách. Chính vì vậy, với bài viết “Những lỗi cần tránh khi giặt đồ Jean” Del Tech Laundry sẽ chỉ ra cho bạn 5 lỗi cần tránh khi giặt đối với đồ jean để đồ luôn bền màu và thẳng đẹp.

 • Cách Giặt Quần Áo Đen Không Bị Phai Màu

  Cách Giặt Quần Áo Đen Không Bị Phai Màu

  Làm sao để giặt quần áo đen không ra màu hoặc ít phai màu. Trong bài viết hôm nay, Del Tech Laundry sẽ hướng dẫn bạn cách giặt quần áo không bị phai màu mà vẫn kéo dài tuổi thọ cho quần áo.

 • Hướng Dẫn Giặt Quần Áo Với Baking Soda

  Hướng Dẫn Giặt Quần Áo Với Baking Soda

  Những bộ quần áo trắng hay sáng màu dù rất đẹp nhưng thật khó để giữ chúng luôn sạch sẽ. Nếu chẳng may dính phải những vết bẩn khó chịu, hãy sử dụng cách tẩy bằng baking soda dưới đây.