Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Con người Del Tech

Tại Del Tech, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều phải đáp ứng các yêu cầu: có trình độ kỹ năng chuyên môn, có định hướng phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

Đối với lãnh đạo Công ty Cổ phần Del Tech: Sở hữu các phẩm chất cần thiết của một người đứng đầu, thể hiện tâm huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm nỗ lực mang lại các lợi ích, giá trị vượt trội cho doanh nghiệp.
Tầm nhìn chiến lược sâu rộng để phát triển công ty một cách bền vững, tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sẵn có, thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Kỹ năng kết nối chặt chẽ con người trong doanh nghiệp, xây dựng bộ máy hoạt động công bằng, văn minh và hiệu quả.

Đối với đội ngũ nhân viên: Nhân sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Năng lực chuyên môn giỏi, tác phong nghề nghiệp chuẩn mực và luôn có tinh thần cầu tiến trong công việc.
Tất cả nhân sự được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu để thuận lợi cho sự phát triển của cá nhân và Del Tech. Chúng tôi có các chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút nhân tài gắn bó lâu dài và cống hiến cho doanh nghiệp.
Các hoạt động ý nghĩa như tiệc giáng sinh, tiệc sinh nhật, ngày kỉ niệm, du lịch nghỉ dưỡng… được Del Tech tổ chức thường niên nhằm biểu hiện sự quan tâm và kết nối con người trong công ty.

Đối với đối tác, khách hàng: Cung cấp các dịch vụ giặt ủi đảm bảo chất lượng, an toàn kèm theo chính sách hỗ trợ đặc biệt.
Tôn trọng – Đề cao – Thấu hiểu khách hàng.
Hợp tác để đôi bên cùng phát triển, hài hòa lợi ích và tôn trọng lẫn nhau.
Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo cùng với tinh thần chủ động quyết liệt sáng tạo của đội ngũ nhân viên, tạo nên con người Del Tech luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng được vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của cả tập thể cán bộ công nhân.